» Today: 24/09/2020
Mechanical Manufacturing
Mazak ra mắt 2 dòng máy 5 trục mới
Yamazaki Mazak vừa giới thiệu 2 dòng sản phẩm mới máy gia công đa chức năng VARIAXIS mới với năng suất hoạt động vượt trội.


VARIAXIS - i series, bao gồm 4 model, có khả năng gia công 5 trục đồng thời, được thiết kế chuyên dụng cho gia công chi tiết chính xác trong các ngành hàng không, ô tô, y tế...
Độ chính xác dòng máy này được nâng cao nhở sử dụng công nghệ trục cam bánh răng con lăn trên các trục A/C, với hệ thống dẫn hướng con lăn và phản hồi sử dụng thước quang học tuyến tính giúp định vị chính xác và giảm ma sát.
Dòng i-series có khả năng gia công lớn nhất trong các dòng máy VARIAXIS. Tiêu biểu là VARIAXIS i-600 gia công vật lớn nhất lên tới 700x450mm (nhờ vào hành trình mở rộng Y 910mm và Z 510mm).
Bên cạnh đó dòng VARIAXIS j-series lại được đánh giá là dòng sản phẩm cạnh tranh, phù hợp với các xưởng gia công cỡ nhỏ. Đây là dòng má 5 trục được cấu hình 4+1; giúp giảm thời gian cài đặt đồng thơi giảm chi phí. J series thiết kế trục chính nhỏ gọn với tốc độ 12 vòng/ phút và trục A kiểu dầm đỡ tạo độ cứng vững cho máy.
Trong khi VARIAXIS - i series trang bị hệ điều khiển  Mazatrol MATRIX 2 CNC thì dòng j series sử dụng Mazatrol MATRIX NEXUS CNC, với tính năng lập trình hội thoại giúp đơn giản hóa các chương trình gia công và có thể giảm tới 89% dòng lệnh so với chuẩn lập trình ISO.
Ngoài ra cả hai dòng máy đều được thiết kết với các tính năng thân thiện môi trương như chiếu sáng đèn LED và động cơ tiết kiệm năng lương...
Nguồn: Vietmachine.com (htthanh)
Print  
Top
© Copyright 2010, Information and Documentation Center under Can Tho Science and Technology Department
Address: 118/3 Tran Phu street, Cai Khe ward, Ninh Kieu district, Can Tho city Tel: 0710 3824031 - Fax: 0710 3812352 Email: tttlcantho@cantho.gov.vn License No. 200/GP-TTÐT dated November 11st, 2011 by Agency for Radio, Television and Electronic Information under Minister of Information and Communication