» Today: 23/02/2020
VINAREN
Hội nghị trực tuyến – Đàm thoại đa điểm
Trung tâm Thông tin Tư liệu Cần Thơ giới thiệu đến quý cơ quan, doanh nghiệp giải pháp hội nghị hiện đại: “Hội nghị trực tuyến - Đàm thoại đa điểm”. Tiết kiệm, nhanh chóng và hiệu quả là những nhận định gắn liền với dịch vụ hội thảo đa phương tiện hay còn gọi là "họp ảo".


Giờ đây quý cơ quan, doanh nghiệp có thể liên hệ với Trung tâm Thông tin Tư liệu Cần Thơ để được cung cấp dịch vụ tiện ích này.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Đối với những doanh nghiệp quy mô lớn với phạm vi hoạt động rộng trên khắp cả nước hay quốc tế, các cuộc hội thảo, họp hành giữa ban ngành, đối tác theo kiểu bàn giấy diễn ra đều đặn. Chi phí cho các cuộc họp, hội thảo bàn giấy này khá tốn kém, đặc biệt khi các đại lý, đối tác có vị trí địa lý cách xa nhau.

Đối với các cơ quan, đơn vị Nhà nước, đây là giải pháp giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian công vụ. Cán bộ lãnh đạo có thể vừa họp tại văn phòng vừa chỉ đạo, điều hành các địa phương, vừa giải quyết công việc hàng ngày, khắc phục rất nhiều tình trạng tồn đọng công việc sau mỗi lần đi công tác xa.  

Hội nghị trực tuyến - Đàm thoại đa điểm lúc này sẽ phát huy được ưu điểm của mình về mặt kinh tế. Với chi phí đầu tư ban đầu có thể làm doanh nghiệp ngần ngại nhưng nếu so với tổng chi phí hằng năm để chi cho các cuộc hội thảo bàn giấy, đây là một phương án kinh tế, tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Để triển khai một cách chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ phải đối đầu với những trở ngại về đầu tư thêm nhiều khoản khác như nhân sự, thiết bị đặc trưng, chuyên dụng có chi phí cao, đường truyền chất lượng cao băng thông rộng... Do đó, phương án sử dụng các dịch vụ đàm thoại đa điểm của chúng tôi tối ưu vào thời điểm này.

Nhanh chóng và hiệu quả

Đây là giải pháp truyền tải tín hiệu hình ảnh và âm thanh giữa hai hoặc nhiều nơi khác nhau cho phép nhiều người tham dự tại các địa điểm khác nhau có thể trao đổi trực tiếp bằng âm thanh, hình ảnh qua màn hình và loa.

Hệ thống hội nghị truyền hình của Trung tâm Thông tin Tư liệu Cần Thơ có thể được cung cấp thông qua đường truyền cáp quang băng thông rộng. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn cung cấp nhiều tiện ích như: kết nối với máy tính để trình chiếu văn bản cho các bên xem, kết nối với hệ thống âm thanh ngoài, các thiết bị lưu trữ (đầu ghi băng từ, đĩa quang VCD, DVD hoặc ổ cứng) để lưu những phiên hội thảo quan trọng.

Trong tương lai gần, Hội thảo trực tuyến - Đàm thoại đa điểm theo các dạng audio conferencing, video conferencing hay web conferencing sẽ bùng nổ nhanh chóng theo yêu cầu từ phía cơ quan, doanh nghiệp. Với những thành tựu công nghệ mới tiên tiến hơn, chi phí sẽ giảm, giúp các cơ quan, doanh nghiệp Việt Nam bắt kịp với xu hướng toàn cầu.

hdhoa
Print  
Top
© Copyright 2010, Information and Documentation Center under Can Tho Science and Technology Department
Address: 118/3 Tran Phu street, Cai Khe ward, Ninh Kieu district, Can Tho city Tel: 0710 3824031 - Fax: 0710 3812352 Email: tttlcantho@cantho.gov.vn License No. 200/GP-TTÐT dated November 11st, 2011 by Agency for Radio, Television and Electronic Information under Minister of Information and Communication